19638

Your IP: 34.200.252.156
2020-11-29 04:19

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, ngày 19/10/2020, Công đoàn Sở Tư pháp - Ban nữ công Sở đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên các chị em nữ đoàn viên Công đoàn của Sở tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Long - Chủ tịch Công đoàn; Phạm Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công; Lưu Văn Thường – Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh cùng các nữ đoàn viên Công đoàn Sở.

72a3bbb94895b6cbef84

Nữ đoàn viên Công đoàn Sở chụp ảnh lưu niệm

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của các nữ đoàn viên Công đoàn Sở trong năm vừa qua. Đồng chí cho rằng trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước thì những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam cần được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Vì vậy, dù ở vị trí công tác nào đội ngũ đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức Sở luôn phải đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực đóng góp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, phấn đấu thi đua xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc.

eea2456b63569d08c447-min 110754f772ca8c94d5db-min

Đ/c Nguyễn Tuấn Long - Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Lưu Văn Thường – Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh tặng hoa Ban nữ công Sở

Trong không khí ấm cúng, vui tươi, đồng chí Nguyễn Tuấn Long - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Lưu Văn Thường – Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn Sở và mong muốn chị em trên mọi cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam./.

Minh Hiền