19632

Your IP: 34.200.252.156
2020-11-29 04:10

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020).

Ngày 20/10/2020, đoàn công tác Sở Tư pháp đã tổ chức tặng quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Thủy, huyện Mai Châu. Đến dự và động viên các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 có đồng chí: Bùi Thị Thúy Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; Phạm Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, chuyên môn trong Sở và hơn 120 chị em phụ nữ ở các xóm Khan Hò, Khan Thượng, Khan Hạ trên địa bàn xã Sơn Thủy, huyện Mai Châu.

IMG 9533

Đ/c Bùi Thị Thúy Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong đoàn công tác Sở Tư pháp trao 25 suất quà cho cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của các xóm Khan Hò, Khan Thượng, Khan Hạ tại xã Sơn Thủy, huyện Mai Châu

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Bùi Thị Thúy Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã trao tặng 25 suất quà cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở các xóm: Khan Hò, Khan Thượng, Khan Hạ, xã Sơn Thủy, huyện Mai Châu để động viên, hỗ trợ các chị em vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong cuộc sống.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần kịp thời động viên những chị em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho chị em phụ nữ. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên, tạo động lực để chị em phụ nữ vươn lên ổn định cuộc sống./.

Minh Phượng