19628

Your IP: 34.200.252.156
2020-11-29 04:06

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, được sự cho phép của Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Tư pháp. Tối 28/9/2020, Công đoàn Sở phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Sở tổ chức đêm “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đến dự và chia vui với các cháu có các đồng chí: Bùi Thị Thúy Bình - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Nguyễn Tuấn Long - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Công chứng số 1; và các lãnh đạo phòng, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

image001stp to chuc trung thu 2020

Đ/c Bùi Thị Thúy Bình - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu nhân dịp ngày Tết trung thu

Chương trình được trang trí ấn tượng với màn biểu diễn múa lân, các ca khúc nhí nhảnh, vui nhộn, những trò chơi vận động, lý thú phù hợp với lứa tuổi, phát huy sức sáng tạo của các cháu thiếu nhi. “Đêm hội Trăng rằm” đã tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi được gặp gỡ, vui chơi, tham gia vào các hoạt động bổ ích, thiết thực đồng thời động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

IMG 9106

Đ/c Bùi Thị Thúy Bình - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng quà cho các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

“Đêm hội Trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Sở, các phòng, đơn vị của cơ quan đối với các cháu thiếu nhi, động viên các cháu bước vào năm học mới 2020 - 2021./.

Minh Hiền