1268507
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
127
433
1566
1222214
2222
860
1268507

Your IP: 34.231.247.88
2022-05-21 06:14

 

IMG-1712thungosepbinh1
Đồng chí Bùi Thị Thúy Bình
Giám đốc Sở

   Kính gửi: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp tỉnh Hòa Bình và bạn đọc.

Sau một thời gian chuẩn bị để nâng cấp về kỹ thuật, kiện toàn Ban biên tập và ban hành quy định mới về tổ chức, hoạt động của Trang thông tin điện tử (TTTĐT) . Bắt đầu từ ngày 01 tháng 7 năm 2017 TTTĐT Sở Tư pháp tỉnh Hòa Bình đã có giao diện, nội dung, hình thức đổi mới nhiều so với thời gian trước.

Với chức năng, nhiệm vụ là : Cung cấp kịp thời , khách quan, chính xác các thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; một số văn bản của Trung ương, của tỉnh liên quan đến hoạt động tư pháp; truyên truyền, phổ biến, giáo dục  pháp luật; phản ánh một số hoạt động của tư pháp và các hoạt động của tổ chức Đảng, Đoàn thể ngành Tư pháp; chia sẻ, trao đổi thông tin, tham khảo, học tập kinh nghiệm đối với các cá nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh theo quy định của pháp luật. Cung cấp các dịch vụ hành chính công trực tuyến về lĩnh vực tư pháp, góp phần cải cách thủ tục hành chính, hướng tới phục vụ người dân, doanh nghiệp ngày càng mang tới sự hài lòng, thuận tiện, tiết kiệm, nhanh chóng hơn. Đồng thời, phục vụ công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo Sở Tư pháp ngày càng có hiệu quả. Bên cạnh đó TTTĐT còn tiếp nhận, phản ánh kiến nghị của các tổ chức, cá nhân liên quan đến lĩnh vực quản lý của ngành tư pháp; tư vấn, giải đáp pháp luật, trợ giúp pháp lý và nhiều lĩnh vực thông tin phong phú khác…

Chúng tôi trân trọng đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành Tư pháp từ tỉnh đến cơ sở và bạn đọc hãy khai thác, sử dụng, chia sẻ, cung cấp thông tin gồm: tin, bài, ảnh, video cho TTTĐT Sở Tư pháp tỉnh Hòa Bình, theo địa chỉ: http://sotuphap.hoabinh.gov.vn.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến xây dựng đóng góp, nhằm mục đích xây dựng CTTĐT Sở Tư pháp tỉnh Hòa Bình ngày càng hoạt động có hiệu quả cao hơn.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Sở tư pháp và Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp tỉnh Hòa Bình, tôi xin kính chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp tỉnh Hòa Bình và bạn đọc luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và trong cuộc sống.

 

                                                           

Bùi Thị Thúy Bình

Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hòa Bình

 

 

                                                            

                                                                                                                    

                                                            

 

                                                                   

                          

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction